Phần mềm

1. LOOP Smart POS

LOOP Smart POS là phần mềm quản lý bán hàng thông minh dành riêng cho ngành FnB, giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa quản lý hệ thống cửa hàng, tăng tốc phục vụ và theo dõi tình hình hình hoạt động của công ty.

2. LOOP Smart CRM

LOOP Smart CRM là hệ thống quản lý khách hàng giúp bạn xác định chân dung khách hàng qua những báo cáo chuyên sâu về tần suất mua hàng, thói quen, độ tuổi và món ăn ưa thích từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp đồng thời hỗ trợ tối đa trong việc xác định tập khách hàng quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của cửa hàng.

3. LOOP Smart Wifi

LOOP Smart Wifi là sản phẩm được LOOP cho ra mắt với khả năng tự động thu thập thông tin của khách hàng thông qua việc đăng nhập vào Wifi.

4. LOOP Smart Combo

LOOP Smart POS, LOOP Smart CRM và LOOP Smart Wifi là những giải pháp thông minh được phát triển đồng bộ đến từ LOOP, vì thế khi sử dụng tích hợp bạn sẽ đạt thêm nhiều tiện ích bất ngờ:

4.1. LOOP Smart POS + CRM

Khi sử dụng Combo LOOP Smart POS + CRM, hệ thống quản lý khách hàng (CRM) sẽ được tích hợp vào LOOP Smart POS. Thông tin khách hàng của bạn sẽ được đồng bộ trên hệ thống quản lý bán hàng giúp tối ưu hóa khả năng quản trị khách hàng.

Việc sử dụng Combo LOOP Smart POS + CRM giúp giảm thiểu tối đa thời gian phân tích số liệu khi LOOP sẽ cung cấp cho bạn những báo cáo chi tiết về khách hàng trên cùng một trang Dashboard.

4.2. LOOP Smart POS + Wifi

Khi sử dụng Combo Smart POS + Wifi, trang quản lý Smart Wifi sẽ được tích hợp trên màn hình Dashboard của LOOP Smart POS, giúp bạn dễ dàng thay đổi thông tin Wifi trong hệ thống và màn hình khi khách đăng nhập Wifi.

Báo cáo theo dõi thông tin và tần suất khách tới cửa hàng sẽ được tích hợp trong mục Báo cáo Thành viên của LOOP Smart POS

4.3. LOOP Smart CRM + Wifi

Khi sử dụng Combo LOOP Smart CRM + Wifi, báo cáo chi tiết và tần suất ghé thăm của khách hàng được tích hợp trong mục Báo cáo về Thành viên, giúp bạn dễ dàng quản trị tập hồ sơ khách hàng của mình.

4.4. LOOP Smart POS + CRM + Wifi

Khi sử dụng Combo LOOP Smart POS + CRM + Wifi, hệ thống của bạn sẽ được đồng bộ hoàn toàn.

Thống kê chi tiết về thành viên, trang Quản lý Smart Wifi, Báo cáo chi tiết về thông tin và tần suất của khách hàng đều được tích hợp trên trang Dashboard của LOOP Smart Wifi.

Last updated